Trang chủ - Toragon HE

Pre-Order

POP MART xin được giới thiệu chương trình bán vé đặc biệt dành riêng cho dịp khai trương cửa hàng tại Sun World Bà Nà Hills.
Khi mua vé thông qua chúng tôi, các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi độc quyền không thể bỏ lỡ.
Thông tin vé:
Giá vé:
Đối với du khách người Việt Nam: 550,000 VNĐ/1 vé ngày trong tuần và 600,000 VNĐ/1 vé thứ 6, thứ 7 & chủ nhật
Đối với du khách nước ngoài: 900,000 VNĐ/1 vé
Ưu đãi đặc biệt
Được tham dự sự kiện khai trương trước; các trường hợp không có vé từ chúng tôi sẽ được sắp xếp vào sau
Vé bao gồm vé cáp treo di chuyển lên Sun World Bà Nà Hills
Ưu đãi mua sắm đặc biệt tại cửa hàng.
Cơ hội nhận quà tặng và phần thưởng hấp dẫn; số lượng quà tặng độc quyền sẽ được tặng liên tục từ khi mở bán đến khi hết quà.
Vì thế không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu đặc biệt nhé
Mọi người có thể scan QR code trong hình hoặc mua tại link sau:
https://toragon.vn/banahills

Xem Tất Cả

New Arrival

Who we are?

Công Ty TNHH LIGUST & CO - tên gọi khác Toragon HE (tiền thân là Cty TNHH XNK Isokoma được thành lập vào tháng 04/2018), là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên về nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm: mô hình đồ chơi nghệ thuật, thời trang hàng hiệu, streetwear ...

As an official and long-term partner of famous labels such as Bape, Medicom Toy, XM Studio, Mighty Jaxx and many others, Toragon HE has built our reputation in providing only 100% genuine products. From hot trends models, many come to Toragon HE knowing they are getting the real deal. This is why Toragon HE is trusted by professional collectors, traders, and private owners alike.

At Toragon HE, we believe in spreading joy through our products. With our motto of “Make a Difference”, Toragon HE is constantly looking for more ways to expand our range of products and services, and improve the quality of our customer service.

Gallery

Tại sao chọn chúng tôi
Cam kết chính hãng

Toragon HE cam kết cung cấp những sản phẩm được phân phối chính thức từ các nhãn hàng. Vì vậy sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng và giấy phép chứng nhận từ hãng.

Sản phẩm độc quyền

Không chỉ mang đến nhiều sản phẩm mới lạ, chúng tôi còn hợp tác cùng các nhãn hàng Art Toys phân phối độc quyền nhiều sản phẩm tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Lựa chọn đa dạng

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của những hãng Art Toys nổi tiếng như Medicom Toys, Royal Selangor, Mighty Jaxx… Vì thế chúng tôi đảm bảo cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng có đam mê với nhiều loại Art Toys khác nhau.

Uy tín - Tận tâm

Sản phẩm của Toragon HE đã được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa, ngoài ra chúng tôi còn hợp tác với những đối tác lớn để mang Art Toys lan tỏa rộng hơn trên khắp Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đề cao trải nghiệm khách hàng khi đến mua sản phẩm tại Toragon HE sẽ nhận được dịch vụ nhiệt tình và tận tâm.

Favorites 0
Open favorites page Continue shopping
Chat
Chat với Toragon HE
Xin chào! Toragon HE có thể giúp gì cho bạn?
Bắt đầu chat
Do Toragon He cung cấp